GIỚI THIỆU

Packardsofaz được dành cho việc thưởng thức và bảo quản của Packard Motor Car. Packard là tên của một trong những chiếc ô tô có uy tín và danh tiếng nhất thế giới. Chúng tôi hy vọng bạn nhận ra sự khác biệt tự hào là của bạn vì sở hữu một chiếc ô tô có di sản quý hiếm và vô song. Trong sáu mươi năm Packardreigned đã không bị coi là “Boss Nói Mềm của Con đường” – sự kết hợp tối ưu của tất cả những gì tốt đẹp trong xe ô tô.

Việc sản xuất của Packard đã kết thúc vào năm 1958, nhưng một loạt những người đam mê sống trên những người được dành riêng cho việc thưởng thức và bảo quản ô tô Packard. Chúng tôi là một cộng đồng quốc tế của những người yêu thích Packard và đây là địa điểm của bạn để tận hưởng sự thân thiết của những người đam mê dành cho việc bảo vệ Packard Automobile và các nguyên tắc của Công ty Ô tô Xe Packard. Chúng tôi là một tình huynh đệ toàn cầu; Chúng tôi là Packards quốc tế. Mục đích của Packards International là sự tồn tại và sử dụng tất cả các xe ô tô Packard và tất cả các vật liệu liên quan đến chúng; Cung cấp nguồn và điểm trao đổi thông tin và tài liệu liên quan đến cùng; Và để cung cấp và điều chỉnh các sự kiện, tour du lịch và triển lãm của Packard Motor Cars.

Packards International được thành lập vào năm 1963 và hiện có hơn 2200 thành viên trên toàn thế giới. Câu lạc bộ xuất bản nhiều tài liệu và thông tin liên quan đến hầu hết các năm và các mô hình của Packards bao gồm danh mục bán hàng, sách hướng dẫn của chủ sở hữu và hướng dẫn sử dụng cửa hàng.

Thành viên của bạn trong Packards International bao gồm:

  • Tờ tạp chí Bao bì bóng láng của PI đã giành giải thưởng (xuất bản 4 lần một năm) “Packards International Magazine”
  • Cố Vấn về Báo Cáo của PI (được xuất bản 4 lần một năm) “Cố vấn Tin tức”
  • Danh mục các bộ phận và văn chương của PI “Bộ sưu tập Các bộ phận Đóng gói”
  • Lời mời tham dự hội nghị thường niên của PI Gặp gỡ, Hội thảo, Triển lãm ô tô, vv Mời tham dự Chuyến công tác thường niên của PI.

Truy cập thông tin và sự trợ giúp liên quan đến Ô tô Xe Packard của bạn.

Đối với những người bạn của tò mò về việc mua một chiếc xe ô tô Packard. . . . .

Nó đơn giản “ASK THE MAN WHO OWNS ONE”